Bấm mí mắt phương pháp làm đẹp xuất xứ Hàn Quốc

Điện thoại: 0909903258$ Giá tiền: 1 Địa điểm: HCM Thời điểm: 03:44 Thứ tư, 11/01/2017 Xem: 7
Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền một lần thực hiện? Vì tôi có sự định thực hiện kỹ thuật này trong thời gian tới đây nên cần nắm rõ về vấn đề chi phí. Mong bác sĩ tư vấn giúp bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền thì phù hợp để tôi được rõ. Cảm ơn bác sĩ. (Mỹ Phượng – Đà Nẵng).Bác sĩ bệnh viện Kim trả lời:
 
Bạn Mỹ Phượng thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “bấm mí mắt giá bao nhiêu?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:
 
Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?
Bấm mí mắt là phương pháp được ứng dụng thành công trong những năm vừa qua, được giới chuyên môn đánh giá cao. Đây là công nghệ làm đẹp lấy lại sự tự tin cho những ai trước đây sở hữu đôi mắt mí lót, mí mắt không đều nhau, không sắc nét…
 
bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền
Bấm mí mắt phương pháp làm đẹp xuất xứ Hàn Quốc
 
Bấm mí mắt là phương pháp xuất xứ từ Hàn Quốc, là kỹ thuật tiên tiến được giới chuyên môn đánh giá cao. Bác sĩ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua 3 – 5 điểm đã được xác định lúc trước. Sau khi thực hiện xong, bạn sở hữu đôi mắt hai mí với nếp mí đều đẹp tự nhiên.
 
Bài viết HOT nhất tuần: cắt mí mắt có an toàn không
 
Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền một lần thực hiện? 2
Hình mô phỏng bấm mí mắt Hàn Quốc
 
Đây là kỹ thuật không đụng chạm tới dao kéo, không bóc tách hay rạch da do vậy không xâm lấn tới các mô lân cận, không ảnh hưởng tới chức năng thị giác. Vậy bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền một lần thực hiện?
 
Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tại các cơ sở thẩm mỹ là không giống nhau do nhiều yếu tố quy định như tay nghề thực hiện của bác sĩ, trang thiết bị phục vụ, nhân viên chăm sóc khách hàng… Tại Kim Hospital, chi phí bấm mí mắt giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:
 
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2 12.000.000
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.000
Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc đạt chuẩn
Sau khi nắm rõ bấm mí mắt giá bao nhiêu, bạn cũng nên tìm hiểu về quy trình thực hiện phương pháp này. Tại Kim Hospital, bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ T tế kiểm tra nghiêm ngặt.
 
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt của bạn như thế nào. Đồng thời tiến hành các xét nghiệm như đo huyết áp, nhịp tim, thử phản ứng thuốc để kiểm tra xem sức khỏe tổng quát của bạn có thực hiện bấm mí được không.
 
Bước 2: Đo, vẽ phác thảo
Dùng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ phác thảo vị trí cần bấm mí sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.
 
Bước 3: Sát khuẩn và gây tê
Giúp cho khách hàng yên tâm và dễ chịu trong quá trình bấm mí, bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mặt bạn.
 
Bước 4: Tiến hành bấm mí
Đây là bước quan trọng, bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm bấm đã được xác định trước đó, tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Sau khi bấm mí xong, bạn có thể ra về ngay, không cần thời gian nghỉ ngơi.
 
Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau bấm mí
Bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau khi bấm mí sao cho đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu mang lại hiệu quả cao.
 
Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền một lần thực hiện? 3
Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc
 
Tại bệnh viện Kim, ngoài dịch vụ bấm mí còn có nhiều loại hình thẩm mỹ khác phải kể tới kỹ thuật cắt mí mắt, bạn cũng có thể tham khảo thêm cắt mí mắt đau không.
 
Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã tìm ra câu trả lời cho vấn đề “bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? ”. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt hai mí, đẹp tự nhiên và thu hút ánh nhìn người khác.
 

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp này hay bất kỳ phương pháp làm đẹp khác như: bấm mí vĩnh viễn ở đâu  thì hãy đến trực tiếp tại cơ sở của Bệnh viện Kim hoặc liên hệ qua Hotline để được tư vấn cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé

 
Bài viết trích nguồn tại https://dichvutreochanmay.com

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678

 

 
Xem Bản Mobile - phát triển bởi Trio Media - Rao Ngay - www.raongay.vn - Email: raongay.vn@gmail.com - 08.3909887 - 0933725999