Bật mí hàm nghĩa sim số di động theo tướng số

Điện thoại: 01699678789$ Giá tiền: 12 Địa điểm: Bà Rịa Vũng Tàu Thời điểm: 04:38 Thứ bảy, 31/12/2016 Xem: 23

Ai cũng muốn có cho mình ít nhất một số điện thoại phong thủy. Mỗi người lại lựa chọn theo cách riêng của mình về số lượng, đầu số cũng như hình thức.... Vậy bạn đã biết được ý nghĩa của số điện thoại đang dùng chưa? Trong một vài trường hợp nó là con số theo chúng ta cả đời, thậm chí nó còn gắn bó với chung ta như tên gọi vậy. Vậy ý nghĩa của chúng ra sao thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé!

 

 

 

Ý nghĩa các con số: Mỗi con số tồn tại được tồn tại những ý nghĩa nhất định cụ thể khác nhau Với mỗi quan điểm khác nhau của phương Đông hay phương Tây thì những con số lại mang những ý nghĩa riêng biệt,việc nhìn nhận đẹp hay xấu ở mỗi người lại hoàn toàn khác nhau có thể đẹp vì dễ nhớ dễ đọc và dễ gây ấn tượng Theo quen niệm hiện nay, ý nghĩa các con số như sau: 1 – Nhất định, độc nhất; 2 – Mãi mãi; 3 – Tài; 4 – Tử; 5 – Ngũ; 6 – Lộc; 7 – Thất; 8 – Phát, 9 – Vĩnh cửu.

 

Ngoài ra, việc ghép nối giữa các con số cũng tạo nên những ý nghĩa nhất định mà khi Xem ý nghĩa sim điện thoại bạn không nên bỏ qua.

 

 

 

Dựa trên những nguyên tắc" phong thủy" kết hợp với nhu cầu và mức giá bạn sẽ chọn được sim đẹp theo phong thủy nhanh chóng và giá cả cực phải chăng.Mỗi thể loại sim số ấy có mức giá khác nhau, tùy vào mức độ Đẹp của nó. Vì vậy, bạn hãy dựa vào sở thích, nhu cầu sử dụng cũng như nguồn tài chính của bản thân để lựa chọn Sim điện thoại theo phong thủy phù hợp nhất nhé.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn sim nào hợp phong thủy với mình đồng thời chưa biết mua ở đâu đảm bảo uy tín và giá cả thị trường xin vui lòng truy cập trực tiếp vào http://phongthuysim.vn/ để khám phá những lợi ích tuyệt vời nhé!

 

 
Xem Bản Mobile - phát triển bởi Trio Media - Rao Ngay - www.raongay.vn - Email: raongay.vn@gmail.com - 08.3909887 - 0933725999