Cách chọn mua bếp từ an toàn và đảm bảo chất lượng

Điện thoại: 0866818833$ Giá tiền: -2000000 Địa điểm: HCM Thời điểm: 03:38 Thứ tư, 15/02/2017 Xem: 6

Bây giờ, dùng bếp từ thay thế cho bếp gas đang dần phổ biến. Bởi những ưu thế về độ an toàn, vệ sinh dễ dàng, đỡ tốn hơn bếp gas rất nhiều. Tuy nhiên bây giờ, bếp điện từ cũng rất phong phú về kiểu dáng và hãng sản xuất. Mỗi loại bếp điện từ có ưu khuyết điểm khác nhau, từ đó, với các nhà sản xuất cũng như qua dùng thực tiễn của các mẹ mới có nhiều vấn đề cần quan tâm.
bếp từ cata

Chọn mua bếp từ
Cách chọn sắm bếp điện từ:

- Bề mặt kính bếp có độ rộng càng lớn càng tốt để có thể nấu được cả các nồi có diện tích lớn. Bề mặt kính dán trên bề mặt của bếp phải được nhà sản xuất công bố về chất lượng, đạt loại A. Bởi loại A là loại tốt nhất.

- Mâm từ bên trong bếp phải là loại bằng đồng chất lượng tốt, ít lẫn tạp chất. Thông thường loại tốt có 8 thanh trong khi loại chất lượng kém chỉ có 6 thanh.

- Bếp từ là loại đồ gia dụng chịu tải dòng điện cao do vậy nên cần sắm sản phẩm có bảo hành lâu dài càng tốt.

- Đặc biệt, cần để ý đến những Chứng nhận về chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đó là tiêu chí mà hiếm người để ý. Đó là:

+ Chứng nhận CE: Chứng nhận bắt buộc đối với một số hàng hóa được xuất xứ hoặc nhập cảng vào Liên minh châu Âu. Đây là Chứng nhận sản phẩm đạt yêu cầu về an toàn, sức khỏe, môi trường và bảo vệ người sử dụng.

+ Chứng nhận GS: Là Chứng nhận sự phù hợp của sản phẩm kỹ thuật với những yêu cầu an toàn theo Luật an toàn của Đức. Chứng nhận này được chấp thuận bởi người sử dụng và công ty phân phối ở những nước khác trong và ngoài châu Âu.

+CB: Chứng nhận sự thích hợp của sản phẩm với tiêu chuẩn quốc tế IEC (Ủy Ban điện tử quốc tế).

+ Vrohs: Chứng nhận sản phẩm không chứa 6 chất độc hại có trong vật liệu bao gồm chì, thủy ngân, cadmium, crôm +6, PBB và PBDE.

Sử dụng bếp từ:

Để sử dụng bếp từ lâu dài, người dùng nên vệ sinh bếp sạch sẽ sau khi nấu. Hạn chế để nước trào ra thành bếp vì dễ làm nứt bề mặt bếp cũng như hỏng các bộ phận bên trong. Đối với bếp từ âm, khi gặp sự cố cần nhờ các kỹ sư kiểm tra chứ không nên tự mở ra sửa vì dễ làm hư, cong vênh bên trong bếp gây hỏng nhiều hơn. Và chú ý không dồn chung 4- 5 thiết bị điện gia dụng cho một ổ cắm, có thể làm quá tải điện gây nên cháy nổ.

Shop Bếp từ Sài Gòn: bảo đảm vì chỉ bán những sản phẩm chất lượng nhất!

ĐỊA CHỈ: 806 TRƯỜNG CHINH, QUẬN TÂN BÌNH, TP. HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: 0866818833;

Hotline: 0966318196

Website: http://beptusaigon.vn 

Xin chân thành cảm ơn!

 
Xem Bản Mobile - phát triển bởi Trio Media - Rao Ngay - www.raongay.vn - Email: raongay.vn@gmail.com - 08.3909887 - 0933725999