Cách nhận biết tủ nấu cơm chất lượng cao

Điện thoại: 01238654569$ Giá tiền: 4 Địa điểm: Hà nội Thời điểm: 04:15 Thứ tư, 15/02/2017 Xem: 7

Trong các loại thiết bị nhà bếp thì tủ nấu cơm là loại thiết bị thông dụng biểu hiện tính tiến bộ & đẳng cấp và sang trọng trong khoảng trống không gian nhà bếp. quý khách hàng luôn luôn nhắm đến các đồ dùng giá cả cạnh tranh đối đầu và rất tốt.

Làm sao để nhân biết được một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp giỏi, bảo đảm an toàn các yêu cầu kỹ thuật & tính ổn định? Anh Trang sẽ trình làng cách thức nhận thấy một chiếc tủ có rất chất lượng để những bạn cũng có thể Từ đó thuận tiện hơn trong công việc lựa chọn các loại tủ cơm.

Tủ nấu cơm hay còn gọi tủ nấu cơm công nghiệp là công cụ nấu cơm hiệu suất cao, là trợ thủ đắc lực cho nhà bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng ăn uống, khách sạn trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Hiện giờ trên thị trường có nhiều loại tủ nấu cơm có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nhà sản xuất, đương nhiên chất lượng mỗi loại là không giống nhau. Vậy làm thế nào để chọn đc tủ nấu cơm độ bền cao, phân phối giỏi công năng sử dụng cho bếp công nghiệp?

Kết quả hình ảnh cho tucominox.vn tu com cong nghiep

1 số tiêu chí của chiếc tủ cơm công nghiep tốt:

-Xác định dùng tủ nấu cơm gas hay tủ nấu cơm điện. (Nếu bạn có nguồn điện 3 pha xuất sắc nên sử dụng tủ nấu cơm dùng điện sẽ xuất sắc hơn).

-Xác định các lần nấu bao nhiêu kg gạo. (Mỗi khay tủ nấu cơm bình thường từ 3 -3,5kg gạo) theo đó bạn xác lập được chọn tủ bao nhiêu khay cho hợp với số lượng cần nấu.

-Tủ nấu cơm phải có cấu tạo thành viền minh chứng và khẳng định, khung sườn và bạn dạng lề phải khẳng định.

-Gioăng của tủ nấu cơm phải có độ lũ hồi tốt, khi vận hành tủ không trở nên thoát hơi nước ra bên ngoài.

-Khay cơm phải rất cần được làm từ Inox 304 bảo đảm an toàn độ sáng không trở nên gỉ sét khi dùng trong một khoảng thời gian dài.

Năm tiêu chuẩn bên trên được tucominox.vn đưa ra mong muốn sẽ phần nào giúp quý vị & những bạn thuận tiện hơn trong các việc lựa chọn được một chiếc tủ cơm đống ý, một cái tủ cơm ôn định, rất có thể đảm bảo những nhu cầu về kỹ thuật & có quality tốt.

Có thể bạn quan tâm: báo giá tủ hấp cơm công nghiệp

Thông tin liên hệ:

Dưới đây là thông tin Liên hệ của Anh Trang, du khách hãy truy cập trực tiếp website hoặc gọi điện đến Hỗ trợ tư vấn để được support & hỗ trợ cao nhất

Tel: (04).6683.5419

Số nhà 5, Ngõ 53, Đường Phú Diễn, P.Phú Diễn, Q..Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0962.599.703

Email: anhtrang@inoxanhtrang.vn

Website: tucominox.vn

 
Xem Bản Mobile - phát triển bởi Trio Media - Rao Ngay - www.raongay.vn - Email: raongay.vn@gmail.com - 08.3909887 - 0933725999