Cách nhập hàng quần áo quảng châu giá gốc

Điện thoại: 0336548038$ Giá tiền: 50000 Địa điểm: Thời điểm: 09:30 Thứ hai, 24/12/2018 Xem: 67

Nhập hàng quần áo quảng châu Trung Quốc về bán không còn quá xa lạ với các chủ shop kinh doanh. Tuy nhiên với người mới thì đây là một vấn đề khá khó khăn. Hãy cùng tôi đi tìm hiểu các cách nhập hàng quần áo Trung Quốc nhé!

1. Nhập tại các chợ đầu mối tại Việt Nam 

Với những shop bán hàng quần áo Quảng Châu với số lượng ít thì cách nhập hàng này được các shop kinh doanh thường chọn lựa. Theo đó cách nhập hàng này bạn sẽ nhập hàng quần áo Quảng châu từ những lái buôn tại Việt Nam ở các chợ đầu mới.

ưu điểm của cách nhập hàng này bạn không cần phải sang Trung quốc để nhập hàng bạn chỉ cần đến các chợ đầu mối của Việt Nam lựa chọn lại sản phẩm. Tuy nhiên giá sẽ cao hơn rất nhiều so với nhập hàng tận gốc.

2. Nhập hàng tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc 

Ngày nay mạng lưới thương mại điện tử phát triển, bạn không cần sang tận Trung quốc để nhập hàng mà bạn có thể nhập hàng từ các trang web lớn tại Trung quốc tư taobao, 1688, tmall.

Ưu điểm cách này : đặt hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí 

Nhược điểm: bạn không được trực tiếp sờ nắn sản phẩm nên dẫn dễ gặp rủi ro nhập phải hàng kém chất lượng.

3.Sang Trung quốc nhập hàng

Đây là cách được nhiều chủ shop kinh doanh lựa chọn, nhất là những shop bán hàng lấy các mặt hàng điện tử, bởi những mặt hàng này cần phải được xem trực tiếp đế tránh lấy phải hàng kém chất lượng.

Ưu điểm của phương pháp nhập hàng này là : 

Nhập hàng Trung Quốc giá gốc 

Nguồn hàng đa dạng phong phú về chủng loại

 

 
Xem Bản Mobile - phát triển bởi Trio Media - Rao Ngay - www.raongay.vn - Email: raongay.vn@gmail.com - 0911333678