Công Ty Sản Xuất Thùng Carton Quận 10 Giá Tốt

Điện thoại: 898081281$ Giá tiền: 10 Địa điểm: Bà Rịa Vũng Tàu Thời điểm: 01:34 Thứ sáu, 17/02/2017 Xem: 13

Công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc là công ty chuyên sản xuất thùng carton quận 10 và các quận khác trong thành phố cũng như trên cả nước. Qua một quá trình dài làm việc trong lĩnh vực sản xuất thùng carton, công ty chúng tôi đã thấu hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng, những gì các đối tác cần và mong muốn ở chúng tôi. Cũng chính từ đó mà Bao Bì Giấy Toàn Quốc không ngừng nỗ lực hoàn thiện các sản phẩm của mình hơn.

Bao Bì Giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất thùng carton quận 10 gồm các mặt hàng như: thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp và thùng carton 7 lớp. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp thùng carton cũ giá rẻ dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng thùng carton trong thời gian ngắn như chuyển nhà hay dời văn phòng. Những thùng carton cũ của chúng tôi đều được kiểm tra chất lượng vô cùng nghiêm ngặt trước khi bán cho khách hàng. Hầu như đó là những loại thùng còn mới từ 80% đến 95%. Tùy thuộc vào nhu cầu riêng của khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những dòng sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn.

Thung-ofset-5-lop-4.jpg

Ngoài việc đầu tư về chất lượng của sản phẩm, Bao Bì Giấy Toàn Quốc còn chú trọng đến việc thiết kế mẫu mã cho các dòng sản phẩm thùng carton. Một chiếc thùng carton có thiết kế quá bình thường sẽ khó có thể để lại ấn tượng tốt với người tiêu dùng. Cũng chính vì thế, khi chọn Bao Bì Giấy Toàn Quốc làm nơi sản xuất thùng carton quận 10 cho doanh nghiệp bạn, bạn sẽ được các nhân viên chúng tôi thiết kế những mẫu thùng carton riêng dành cho sản phẩm của bạn. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu thùng carton mới để có thể phù hợp hơn với thị trường ngày nay.

Bên cạnh các dòng sản phẩm thông thường và phổ biến khác của Bao Bì Giấy Toàn Quốc, chúng tôi còn có các dòng sản phẩm thùng carton chống thấm. Trong quá trình cung cấp và sản xuất thùng carton quận 10 và các quận khác trong thành phố, Bao Bì Giấy Toàn Quốc nhận ra rằng, hàng hóa dễ bị hư hỏng và ẩm móc trong mùa mưa cũng như ở những nơi có độ ẩm cao. Chính vì thế mà chúng tôi cho ra đời sản phẩm thùng carton chống thấm để giúp các doanh nghiệp dễ dàng bảo vệ hàng hóa của mình trong những ngày có thời tiết ẩm ướt như thế. Thùng carton chống thấm có khả năng chống thấm tuyệt đối và ngăn ngừa các vi sinh vật, bảo vệ hàng hóa được lâu trong môi trường có độ ẩm cao hay trong container lạnh,…

Image title

 

Ngoài ra, công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc còn sản xuất thùng carton quận 10 loại thùng có vách ngăn dùng để bảo vệ các sản phẩm dễ vỡ như: đồ thủy tinh, đồ thủ công mỹ nghệ hay các sản phẩm thực phẩm được đựng trong các lọ thủy tinh. Các vách ngăn của loại thùng này được chúng tôi sử dụng các loại giấy carton có độ bền, độ dai tốt để tránh bị vỡ hay hư hại trong quá trình vận chuyển.

 

Bạn đang cần tìm nơi sản xuất thùng carton quận 10 nhưng vẫn chưa biết nên chọn nơi nào đáng tin cậy? Bạn đang lo lắng liệu chất lượng sản phẩm thùng carton đó có đúng tiêu chuẩn hay không? Hãy đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc, chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết những vấn đề đó.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Fax: (08) 6259 6175

Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobitoanquoc.netwww.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

 
Xem Bản Mobile - phát triển bởi Trio Media - Rao Ngay - www.raongay.vn - Email: raongay.vn@gmail.com - 08.3909887 - 0933725999