Đã rõ nguyên cớ thủ thành Nguyên Mạnh bị thẻ đỏ

Điện thoại: 0932356452$ Giá tiền: 10 Địa điểm: Hưng Yên Thời điểm: 04:17 Chủ nhật, 11/12/2016 Xem: 23

Phút 76 trận Việt Nam - Indonesia, thủ thành Nguyên Mạnh bất ngờ phải nhận một loại thẻ đỏ từ vị trọng tài chính của trận đấu.

Tìm hiểu: tennis tin tuc

Xem: tuong thuat truc tiep quan vot

Tham khảo: thong tin quan vot
Phút 76, sau tình huống đá phạt góc của Indonesia, trọng tài Fu Ming đã thổi phạt một cầu thủ đội khách sau lỗi tranh chấp có thủ môn Nguyên Mạnh. Nhưng sau khi hội ý sở hữu trợ lý, ông Fu Ming đã bất thần rút thẻ đỏ đối mang thủ môn Việt Nam trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Ở góc nhìn của mình, ông Võ quang vinh cho rằng thủ môn è cổ Nguyên Mạnh đã nhận thẻ đỏ do đánh nguội cầu thủ Indonesia hoặc có lời lẽ xúc phạm nặng vật nài với trọng vốn đầu tư Fu Ming.

“Theo tôi chỉ có hai khả năng Nguyên Mạnh bị thẻ đỏ chậm tiến độ là do cậu đó trả nủa đối phương bằng phương pháp nhổ nước miếng hay đá nguội, đánh nguội cầu thủ Indonesia. Thứ 2 là cậu ấy sở hữu lời lẽ xúc phạm đến trọng tài chính Fu Ming. Theo luật, cả 2 lỗi này đều đáng bị đuổi khỏi sân”, trọng tài Võ vẻ vang cho biết.
Ông Vinh nghiêng về kém chất lượng thuyết trước hết hơn. Ông phân tích:

“Tôi nghĩ Nguyên Mạnh đã chơi xấu đối phương sau lúc bị phạm lỗi. Trọng tài Fu Ming ko nhận ra nhưng trợ lý số 1 đã Nhìn vào được nên báo lại. nếu Mạnh sở hữu lời lẽ xúc phạm trọng vốn đầu tư thì ông đã rút thẻ ngay chứ chẳng phải cần hội ý”.
Quan sát trận chiến, trọng tài đoạt danh hiệu “Còi vàng” năm 2011, 2012 giám định Fu Ming đã điều khiển rẻ, công bằng chứ không xử ép Việt Nam.

“Tôi thấy trong trận, ông đó đã rút đến 3 thẻ vàng vì các lỗi câu giờ hay đá xấu của cầu thủ Indonesia. Ông đó quản lý phải chăng. Chúng ta chỉ với thể tự trách mình mà thôi”.
Đây là lần thứ hai tại AFF Cup năm, Việt Nam có cầu thủ nhận thẻ đỏ. Trước ngừng thi côngĐây tại vòng bảng, trung vệ Trương Đình Luật đã bị đuổi ở trận thắng Campuchia 2-1 vì truy nã cản trái phép tiền đạo Chan Vathanaka.

 
Xem Bản Mobile - phát triển bởi Trio Media - Rao Ngay - www.raongay.vn - Email: raongay.vn@gmail.com - 08.3909887 - 0933725999