Hé lộ địa chỉ phẫu thuật mở rộng góc mắt uy tín

Điện thoại: 0935459283$ Giá tiền: 299 Địa điểm: HCM Thời điểm: 05:50 Thứ tư, 11/01/2017 Xem: 10
Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài uy tín không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây sẽ xướng tên địa chỉ đó.
 
Phẫu thuật mở rộng góc mắt là như thế nào?
 
Cùng với thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt thì phẫu thuật mở rộng góc mắt là dịch vụ ra đời ở Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn theo bề rộng lẫn bề dài. Công nghệ này gồm những kỹ thuật sau:
 
+ Mở rộng góc mắt trong: Phương pháp này giải quyết tình trạng da dư, nếp rẻ quạt để mắt to hơn theo chiều ngang.
 
+ Mở rộng góc mắt ngoài: Mục đích của kỹ thuật này là điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống dưới theo tỷ lệ đã xác định từ trước nhằm khắc phục mắt xếch.
 
Mô phỏng quy trình mở rộng góc mắt ngoài
 
Hé lộ địa chỉ phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài uy tín
 
Khi nhu cầu xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề làm đẹp ngày càng được chú trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn được địa chỉ chất lượng. Đã có nhiều trường hợp chọn sai địa chỉ dẫn đên tiền mất tật mang.
 
Là trung tâm thẩm mỹ uy tín, Kim Hospital ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì những tiêu chuẩn sau:
 
Cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại
 
Kim Hospital được xây dựng theo mô hình quốc tế gồm nhiều tầng và phòng ban và đặc biệt được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.
 
 
Đội ngũ bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tế
 
Thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật mở rộng góc mắt, đội ngũ bác sĩ của bệnh viện Kim được nhiều khách hàng đánh giá cao. Họ đều là những con người có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ tinh tế, đặc biệt đã từng có thời gian học tập tại nước ngoài sẽ giúp bạn sớm sở hữu đôi mắt như mong muốn.
 
Đôi ngũ bác sĩ có tay nghề cao ở bệnh viện Kim
 
Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại
 
Một ca phẫu thuật mở rộng góc mắt thành công, ngoài bàn tay tài hoa và khéo léo của bác sĩ thì trang thiết bị cũng đóng một vai trò quan trọng. Các thiết bị máy móc ở bệnh viện Kim được sát trùng và đa số nhập khẩu nước ngoài nên đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.
 
Nhân viên nhiệt tình thân thiện
 
Kim Hospital sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau hậu phẫu để đạt kết quả cao.
 
Đến đây, chắc hẳn bạn đã biết được địa chỉ phẫu thuật mở rộng góc mắt uy tín. Nếu còn có băn khoăn khác như bấm mí mắt giá bao nhiêu mời bạn đến bệnh viện Kim tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TPHCM để bác sĩ tư vấn kỹ hơn.
 

Bài viết trích nguồn tại: https://thammylaymomimat.com

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678

Email: info@kimhospital.com

 

 
Xem Bản Mobile - phát triển bởi Trio Media - Rao Ngay - www.raongay.vn - Email: raongay.vn@gmail.com - 08.3909887 - 0933725999