Juventus – Bologna một cơn sóng mang tên Argentina

Điện thoại: 0975783279$ Giá tiền: 111221 Địa điểm: Hà nội Thời điểm: 06:01 Thứ hai, 09/01/2017 Xem: 19

Juventus – Bologna đã có được ở trong vòng 19 của Serie A và Juventus cũng đã trở lại được đối với chiến dịch được bảo vệ ở trong ngôi vô địch Serie A sau một kỳ nghỉ đông.

 

 

Juventus cũng đã có được một màn trở lại ở trên mặt trận Serie A và sau đó thì kỳ nghỉ đã được diễn ra ở trong cuối năm với trận đã gặp được một Bologna và hiện đang đứng ở nửa dưới BXH. Và ở trong kỳ nghỉ thì cũng đã không hề tạo ra được ở trong bất kì một trục trặc nào ở trong lối chơi của Juventus và qua đó thì họ cũng đã chỉ mất 7 phút và qua đó thì cũng đã có được màn mở tỷ số khi mà Higuain đã bắt vô-lê thành bàn sau khi đã được Pjanic bấm bóng.

Hy vọng này cũng đã được gỡ hòa của Bologna và qua đó thì nó cũng là 1 màn giáng một đòn mạnh ở cuối hiệp 1 khi mà Marios Oikonomou sẽ phạm lỗi đối với Stefano Sturaro ở trong vòng cấm và qua đó thì Paulo Dybala cũng  đã không thể nào có được sự bỏ lỡ cơ hội để có thể giúp Juve tạo ra được cách biệt 2 bàn trước giờ nghỉ.

Trận đấu này cũng đã nhanh chóng được sự an bài ở trong phút 54 và Lichsteiner và Khedira cũng đã có được màn bật tường với nhau trước khi có quả tạt vào để Higuain chọn vị trí đánh đầu qua đó thì đã ấn định tỷ số 3-0.

Tỷ số trận đấu: Juventus 3 - 0 Bologna (hiệp 1: 2-0)

Ghi bàn: Higuaín 7', 54', Dybala 41' (pen)

Đội hình xuất phát:

Juventus: Neto; Lichtsteiner, Barzagli, Chiellini, Asamoah; Khedira, Marchisio, Sturaro; Pjanic, Dybala, Higuain.

 

Bologna: Mirante; Torosidis, Oikonomou, Maietta, Masina; Donsah, Viviani, Dzemaili; Krejci, Di Francesco, Destro.

 

 
Xem Bản Mobile - phát triển bởi Trio Media - Rao Ngay - www.raongay.vn - Email: raongay.vn@gmail.com - 08.3909887 - 0933725999