Lo lắng hàn răng sâu có đau không

Điện thoại: 096765546544555$ Giá tiền: 1000 Địa điểm: Hà nội Thời điểm: 04:46 Thứ tư, 11/01/2017 Xem: 12

Hàn răng có đau không? Hàn răng là một phương pháp điều trị nha khoa khá đơn giản, sử dụng vật liệu để che lại lỗ răng sâu mà không hề gây cảm giác ê buốt hay khó chịu. Khi các lỗ sâu còn nhỏ hay răng sâu ở mức độ nhẹ, bạn nên trám lại để bảo vệ lớp men răng và ngà răng tránh tình trạng răng sâu nặng sẽ dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng hơn.


[​IMG] 

Vật liệu trám được sử dụng phổ biến hiện nay đó là composite, màu sắc của vật liệu này gần giống với màu sắc của răng thật, khả năng chịu lực và độ bền cao và đặc biệt là không gây hại cho cơ thể.

Trám răng được thực hiện thế nào? Bác sĩ nha khoa sẽ dùng khoan để làm sạch vụn thức ăn, ngà sâu trong lỗ sâu răng để làm sạch răng. Sau đó sẽ dùng vật liệu trám để phủ lên lớp men răng đã bị sâu, lấp đầy lỗ sâu răng, ngăn không cho các vi khuẩn, hóa chất gây hại đến tủy răng. Ở trường hợp răng bị sâu nặng, gần tủy nên sẽ có thể xuất hiện cảm giác ê buốt, khi đó bác sĩ sẽ cho bạn sử dụng thuốc và theo dõi kết quả rồi mới quyết định hàn răng lúc nào.

Với những chia sẻ trên, mong rằng bạn sẽ không còn lo ngại về việc Hàn răng có đau không?. Bên cạnh việc vệ sinh răng miệng đúng cách, bạn nên đi kiểm tra răng định kỳ để cạo vôi răng và điều trị những dấu hiệu bất thường của răng kịp thời.XEM THÊM

 
Xem Bản Mobile - phát triển bởi Trio Media - Rao Ngay - www.raongay.vn - Email: raongay.vn@gmail.com - 08.3909887 - 0933725999