Mourinho cảnh báo Martial phải nghe ông chứ chẳng

Điện thoại: 0932356452$ Giá tiền: 10 Địa điểm: Phú Yên Thời điểm: 12:11 Thứ hai, 02/01/2017 Xem: 22

HLV Jose Mourinho mới đây đã gửi một thông điệp đến cậu học sinh của ông ở Man United là trung phong Anthony Martial. Theo chậm triển khai, cầu thủ người Pháp này phải nghe ông thay vì quá bận lòng tới lời khuyên của người đại diện. Martial: trong khoảng soái ca thành "xịt" caAnthony Martial: từ bom tấn đến bom xịt

Xem: trực tiếp quần vợt hôm nay

Xem: tin quần vợt hôm nay

Tips: xem quan vot truc tiep tren mang
"Tôi biết Anthony là 1 cầu thủ hàng đầu. Tôi cũng đã biết Mkhitaryan là cầu thủ rất đẳng cấp mà vẫn ko tiêu dùng. khi này cậu đó đang chơi rất "nhiệt". Cầu thủ này thậm chí sở hữu thể đá như 1 hậu vệ cánh trái ví như M.U đang dẫn trước và cần phải phòng thủ để bảo toàn lợi thế".

"Tóm lại Anthony cần phải nghe tôi chứ chẳng phải người đại diện. Trong mọi buổi tập, Anthony luôn cần đáp ứng đề nghị của HLV cũng như nắm được các phản hồi của tôi mới mong tiến bộ".

"Với trường hợp của Mkhitaryan, hầu như hôm nào đại diện của cậu đấy cũng gọi điện chuyện trò với tôi. Ông ta khẳng định Mkhitaryan vẫn đang nỗ lực tranh đấu để khiến tốt công việc hơn nữa".

"Trong khi ngừng thi côngĐây, hằng ngày tôi lại phải kết nạp thông báo về Anthony qua tin báo. Ở ngừng thi côngĐây người ta nói Anthony sẽ sang Sevilla, rồi Anthony sẽ ra đi theo dạng cho mượn, cậu đó đang cảm thấy không hạnh phúc".

"Tôi không muốn điều chậm triển khai tiếp diễn. Cậu đấy cần phải nghe tôi. Đây là 1 cầu thủ mang toàn bộ các phẩm chất phải chăng để mang thể vươn tới tầm ngôi sao", HLV Mourinho quả quyết.

 
Xem Bản Mobile - phát triển bởi Trio Media - Rao Ngay - www.raongay.vn - Email: raongay.vn@gmail.com - 08.3909887 - 0933725999