Mourinho và Wenger không phải là bất kỳ phiếu từ c

Điện thoại: 0968171117$ Giá tiền: 1000 Địa điểm: HCM Thời điểm: 04:10 Thứ ba, 10/01/2017 Xem: 18
Mourinho và Wenger không phải là bất kỳ phiếu từ các chuyên gia
Hai tình hình quân sự nổi tiếng không phải là huấn luyện viên và đội trưởng của đội tuyển quốc gia, cũng như các phương tiện truyền thông đại diện dân cử bất kỳ bình chọn công khai tại cuộc đua của FIFA. keo ca cuoc bong da của các trận đấu trên mọi đấu trường.
 
HLV Claudio Ranieri đã đoạt danh hiệu HLV hay nhất của FIFA sau khi thành phố Leicester làm cho câu chuyện cổ tích mùa giải vô địch Premier League 2015-2016.
 
Tuy nhiên, hai đồng nghiệp nổi tiếng hơn ở các giải đấu anh được Jose Mourinho mờ sương và Arsene Wenger đã giành tổng cộng chỉ có ba phiếu, nhưng không có bất kỳ phiếu từ các chuyên gia, bao gồm cả các huấn luyện viên và đội trưởng của đội tuyển quốc gia cũng như các đại diện truyền thông.
 
 
Mourinho và Wenger đã đứng ngoài cuộc đua cho danh hiệu FIFA HLV tuyệt vời.
Năm ngoái, Mourinho đã bị sa thải sau Chelsea tựu bết bát trong giai đoạn từ năm 2015 đến mùa giải năm 2016. Sau đó, tình hình chiến sự biến Man Utd và đội tuyển Anh giành Siêu Cup hồi đầu mùa.
 
Trong khi đó, trắng tay với Arsenal Wenger trong năm qua. Thành tựu nổi bật nhất của ông là "Pháo thủ" đến địa điểm Premiership thứ hai.
 
Trong ba vị trí đầu tiên, Ranieri đã nhận được 22,6% số phiếu với bảng ti le bong da, trong khi Zinedine Zidane đứng thứ hai với 16,56% trong ba khởi đầu ấn tượng trên băng ghế dự bị của Real Madrid. Thứ ba là huấn luyện viên với 16,24% Fernando Santos sau khi vô địch Euro 2016 với Bồ Đào Nha.
 
Sự lựa chọn phổ biến khác là HLV Jürgen Klopp và Pep Guardiola. Trong khi đó tình hình quân sự là các nhà lãnh đạo Anh Premier League Chelsea là Antonio Conte không đi bầu.
 
Lionel Messi ở Barca bỏ phiếu cho ông là Luis Enrique giáo viên, nhưng Ronaldo sau đó bỏ phiếu cho Fernando Santos. 7m.cn bóng đá của các trận đấu Liga
 
 
Xem Bản Mobile - phát triển bởi Trio Media - Rao Ngay - www.raongay.vn - Email: raongay.vn@gmail.com - 08.3909887 - 0933725999