Mua bán túi khí chèn hàng TPHCM

Điện thoại: 0938.860.377$ Giá tiền: 75000 Địa điểm: HCM Thời điểm: 02:54 Thứ tư, 09/10/2019 Xem: 13

Lợi thế to lớn mang lại cho nhà xe khi trang bị túi khí chèn hàng

Tại sao công ty nên trang bị túi khí chèn hàng

Nếu bạn đang là chủ đơn vị vận chuyển thì hãy nên xem xét dùng túi khí chèn hàng do công năng tuyệt vời của thiết bị này. Túi hơi chèn hàng giúp lô hàng không bị hủy hại trong công tác di chuyển bằng phương pháp chèn vào những khoảng hở hiện hữu trong xe. Đây là công cụ rất sáng tạo và bổ ích mà dù nhà máy nào cũng không nên quên mất.

túi khí chèn hàng giấy kraft

Điểm mới thao tác đệm lót

Tất nhiên không phải đến bây giờ chúng ta mới xét tới việc chèn đệm. Từ rất lâu trong quy trình chuyển phát lô hàng bằng phương tiện thô sơ các thương nhân và đơn vị vận chuyển cũng đã ý thức rằng lô hàng cần được cố định trong xe.

Các công cụ sơ khai hỗ trợ chèn lót lô hàng chính là dây vải, vải và ván gỗ, Cho đến thời kỳ công nghiệp với những vật liệu đàn hồi như cao su ra đời. Các tấm cao su cũng được dùng trong công tác chèn đệm sản phẩm.

Đến khi khoa học có sự đột phá các nhà nghiên cứu đã làm ra một thiết bị đệm lót mới đó chính là bao khí chèn hàng. Do chứa hơi bên trong nên túi khí có độ đàn hồi tốt, hỗ trợ giảm xóc tốt cho sản phẩm cần vận chuyển.

Ưu thế đệm lót của bao khí

Không khó dùng giống các loại thiết bị chèn lót khác như gỗ chằng hạn. Túi hơi có độ đàn hồi tốt hơn và nhẹ hơn rất nhiều. Sử dụng túi khí sẽ hỗ trợ lô hàng êm hơn khi giao hàng. Đây là yếu tố chính giúp hàng không bị đổ bể.

Quy trình thao tác chèn lót bằng túi khí cũng khá dễ dàng. Nên tính toán sắp xếp hàng hóa cần thiết. Sau khi chất hàng xong thì chỉ cần đặt bao khí vào những khe hở giữa các kiện hàng. Tiếp theo dùng thiết bị bơm khí vào túi là được. Lưu ý là nên bơm vừa đủ, không quá căng cũng như quá ít. Cũng cần phải chọn túi khí có chiều rộng phù hợp với khoảng trống.

Nếu như quay lại ngày xưa thì quá trình lót hàng rất là mất thời gian. Nào là so đo kỹ lưỡng, nào là tận dụng vật liệu phù hợp kích cỡ, nào là mệt mỏi chèn lót. Thì nay với túi khí, công đoạn chèn lót đã biến đổi hoàn toàn. Người chèn lót chỉ cần vài nốt nhạc là xong.

Nhiều người cũng lo lắng liệu túi khí chèn lót có thể dùng được lâu dài hay không? Có thể chịu được áp lực mạnh hay không? Cơ cấu của bao hơi cho phép làm nhiệm vụ lót hàng dưới lực ép cao trong nhiều tháng trời. Túi khí có 6 lớp film PA, PE bên trong nên có khả năng kháng lực rất tốt. Kết cấu nhiều lớp film nhựa cũng giúp túi có khả năng xì hơi thấp. Túi khí có khả năng dùng chèn lót lâu dài mà không thể bị xì hơi. Dù là áp lực cao thì cũng không lo sợ bao khí bị bể. Có thể nói đây là vật liệu hữu ích cho ngành vận chuyển.

Hơn thế nữa, bề mặt ngoài của túi khí là lớp giấy carton màu nâu. Lớp giấy này làm túi được chắc chắn hơn. Chất giấy cũng làm tránh bớt vết lủng của đá hoặc linh kiện sắc nhọn đâm vào. Phần giấy carton như một bức tường củng cố cho bao khí, giúp bao khí bền hơn.

Bao hơi chèn lót có nhiều loại kích thước khác nhau ở 3 cạnh. Túi khí càng lớn hoặc càng có nhiều lớp thì khả năng chịu lực sẽ càng cao. Sự khác nhau về sức chịu sức ép cũng có thể đến từ vật liệu nhựa sản xuất túi.

Túi khí là thiết bị chèn lót có khả năng xếp gọn lại sau khi dùng. Đây có thể nói là ưu điểm mà không chất liệu chèn lót nào có thể theo kịp. Sau khi chèn hàng có thể thu gọn túi khí lại và cất vào nơi lưu trữ là được. Quy trình bảo quản bao khí rất dễ dàng giúp túi khí dùng được nhiều lần.

Túi khí chèn hàng ( Wikipedia Air bag) thông thường được sử dụng như là một thiết bị cần thiết cho việc đệm chèn các kiện hàng, máy móc trong container. Túi khí ngày nay được rất nhiều công ty nước ta và các nước đặt lòng tin.

Để sử dụng bao khí, nhà xưởng cần đầu tư thêm máy bơm hơi và súng bơm khí. Phải chú ý độ to nhỏ của van túi khí để chọn mua loại súng bơm phù hợp. Nên trang bị dòng máy bơm có công suất tốt để có thể bơm khí nhanh chóng.

Xin liên hệ Hotline: 0903.999.521 - 0938.860.377 để được hỗ trợ kỹ lưỡng. 

 
Xem Bản Mobile - phát triển bởi Trio Media - Rao Ngay - www.raongay.vn - Email: raongay.vn@gmail.com - 0911333678