Phó Tổng Vietlott công khai Người Trúng giải Jackp

Điện thoại: 0975783279$ Giá tiền: 113 Địa điểm: Hà nội Thời điểm: 06:08 Thứ ba, 10/01/2017 Xem: 26

Với việc đó là Sau 5 tháng triển khai thì xổ số tự chọn Mega 6/45 đã tìm được 8 vé trúng đã trúng giải Jackpot với tổng giải thưởng ở trong mỗi lần đã lên tới nhiều chục tỷ đồng.

 

 

Các lần đã có cơ hội trúng giải thường được diễn ra vào cuối tuần hoặc ở sau các đợt mở rộng của thị trường của Vietlott và cộng thêm vào đó là với thông tin về người trúng giải cũng đã hầu như không cung cấp ra bên ngoài và qua đó thì cũng đã khiến dư luận đặt câu hỏi về tính minh bạch và xác thực của giải thưởng và người nhận giải. Ông có thể nói gì về điều này?

Trước hết thì tôi xin được khẳng định rằng tất cả ở trong các trường hợp trúng của giải Jackpot đã được công bố cho đến nay thì đều đã có được là người chơi thực và trúng thưởng theo những đúng quy định của loại hình Mega 6/45 cũng như của pháp luật.

 

Ngoài việc là người trúng đã phải điền rất đầy đủ mọi thông tin để có thể làm thủ tục thì ở tại lễ trao thưởng của Vietlott cũng đã đều mời những đại diện của các cơ quan và ban quản lý của Nhà nước cũng như Tài chính Công an, Văn hóa, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc địa phương và một số các phóng viên đến để chứng kiến. với việc Phát ra ngoài chỉ có làm ảnh trao thưởng cho những khách hàng đã  được đeo mặt nạ nhưng thực tế thì toàn bộ ở trong buổi trao đều được ghi hình và từ lúc người trúng đã chưa được đeo. Theo như những Dữ liệu này thì được chúng tôi cũng đã niêm phong và sẵn sàng cung cấp cho cơ quan chức năng có được những thẩm quyền để khi cần có thể xem lại.

 

 
Xem Bản Mobile - phát triển bởi Trio Media - Rao Ngay - www.raongay.vn - Email: raongay.vn@gmail.com - 08.3909887 - 0933725999