Sao bự MU đề cử Ibra, dòng Griezmann trong cuộc đu

Điện thoại: 0932356452$ Giá tiền: 10 Địa điểm: Lai Châu Thời điểm: 04:23 Thứ ba, 10/01/2017 Xem: 15

san sẻ trước báo giới, bản hiệp đồng kỷ lục của Man Utd - Paul Pogba chỉ ra 3 mẫu tên với thể cạnh tranh Quả bóng Vàng 2017 với Cristiano Ronaldo và Lionel Messi
Ronaldo đã giành Quả bóng Vàng 2016. Danh hiệu Cầu thủ tuyệt vời nhất toàn cầu 2016 cũng khó thoát khỏi tay ngôi sao người nhân tình Đào Nha. Điều này sở hữu nghĩa, Ronaldo và Messi tiếp diễn thống trị danh hiệu cá nhân cao quý nhất trong 9 năm qua. Cầu thủ sắp nhất được vinh danh trước "kỷ nguyên" cai trị của hai siêu sao này là cựu tiền vệ AC Milan, Kaka (2007).

Danh sách: các tay vợt tennis nam nổi tiếng

Danh sách: các tay vợt tennis hàng đầu thế giới

Danh sách: bảng xếp hạng quần vợt việt nam

Cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đều đang ở quá trình phong độ đỉnh cao và sở hữu tầm ảnh hưởng to đến 2 đội bóng hùng mạnh ở châu Âu là Real Madrid và Barcelona nên khả năng họ sẽ tiếp diễn cai trị trong một vài năm đến là rất cao. tuy vậy, theo Nhận định của ngôi sao M.U, Paul Pogba cho rằng thời của Messi và Cris Ronaldo gần hết, thậm chí ngay trong năm 2017 này, mang 4 mẫu tên sở hữu thể phá đổ vỡ thế thống trị ngừng thi côngĐây.

Ngôi sao người Pháp đã chỉ ra chính danh 4 cái tên mang thể khó khăn sở hữu Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trong cuộc đua Quả bóng Vàng 2017, ngừng thi côngĐây là hai cầu thủ khác ở Barca Neymar, Luis Suarez và 2 ngôi sao đang chơi ấn tượng tại Premier League là Eden Hazard (Chelsea) và người đàn anh, đồng đội ở Man Utd, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic.
Đánh giá của Pogba được thẩm định hơi thiên về cảm tính, bởi Ibrahimovic đã bước sang tuổi 35 và ngôi sao người Thụy Điển chỉ chinh chiến ở chiến trường Premier League, chứ ko được tham dự Champions League - giải đấu với tác động phần đông tới cuộc đua Quả bóng Vàng 2017, năm mà cấp độ quốc tế không mang giải đấu đáng chú ý nào.

tuy thế, Pogba cũng với lý do để đánh giá cao đàn anh ở Man United, bởi Ibrahimovic hoàn toàn mang thể giành danh hiệu tư nhân cao quý nhất trong năm 2017 nhờ màn biểu diễn ấn tượng trong màu áo M.U từ đầu mùa. Chính Ibra cũng mới được bầu chọn là Cầu thủ hoàn hảo nhất tháng 12 tại Premier League.

Điều đáng nói, Pogba không hề nói đến mình như một trong những ứng cử viên sáng giá sở hữu thể khó khăn sở hữu Ronaldo và Messi. khi mà HLV Jose Mourinho tin rằng cậu học sinh cưng của mình hoàn toàn có thể giành Quả bóng Vàng trong khoảng thời gian dài. bên cạnh đó, đồng đội của Pogba ở ĐT Pháp và là tiêu chí mà MU đang theo đuổi là Antoine Griezmann cũng ko được bản giao kèo kỷ lục thế giới kể tới.

 
Xem Bản Mobile - phát triển bởi Trio Media - Rao Ngay - www.raongay.vn - Email: raongay.vn@gmail.com - 08.3909887 - 0933725999