[TỔNG KẾT] 3 Mẫu Cửa Sắt Kéo Phổ Biến Nhất Tại Nướ

Điện thoại: 0987654321$ Giá tiền: 320000 Địa điểm: HCM Thời điểm: 11:03 Thứ tư, 07/08/2019 Xem: 23

Á Châu tổng hợp 3 thiết kế cửa kéo thông dụng nhất tại thị trường nước ta, là ✅ Cửa sắt kéo có lá ✅ Cửa kéo sắt không lá ✅ Cửa sắt kéo lá lửng.

[ĐÁNH GIÁ] 3 Loại Cửa Sắt Kéo Đài Loan Thường Thấy Nhất Ở VN

Cửa kéo Đài Loan được lấy nguyên vật liệu ở Đài Loan, kiểm định về chất lượng với độ bền phần đông. Á Châu sẽ cho thợ đến tận nhà người mua đo đạc & tính toán kích cỡ cửa kéo sắt theo lối đi, sau đó ráp cửa theo những thông số này nhằm bảo đảm sự chính xác lên đến 99%.

BANNER-CUA-KEO-ACHAU

Cửa sắt kéo Đài Loan Á Châu được làm chủ yếu từ sắt. Các thanh u, ray làm từ sắt tinh luyện, long đền sản xuất bởi nhựa trong (cao cấp và bền hơn nhựa đục), bát khoá xuyên sắt 8 ly bằng inox 304.


http://google.sk/url?q=https://www.cuacuonsg.com/

Phân loại 3 mẫu cửa kéo Đài Loan

Ngày nay cửa xếp Đài Loan tại Việt Nam sở hữu 3 dòng thường dùng là:

  1. Cửa kéo sắt có lá
  2. Cửa sắt kéo không lá
  3. Cửa xếp lá lửng

Đánh giá 3 loại cửa kéo sắt Đài Loan có tính chất gì khác biệt

1. Cửa kéo sắt Đài Loan có lá

Đây là loại cửa kéo sắt phổ biến nhất ở TpHCM nhắc riêng với Việt Nam tổng thể. Lý do bởi lá cửa kéo sắt không chỉ giúp khách hàng bảo vệ cái nhà khỏi ăn trộm mà còn giúp quý khách che chắn khỏi các người tò mò.

2. Cửa xếp Đài Loan không lá

Cửa xếp không lá sẽ có giá phải chăng hơn so với cửa sắt kéo có lá do tiết kiệm công sức & nguyên liệu làm lá cửa. Ưu điểm của nó là giá thành thấp hơn, thoáng mát hơn cho ngôi nhà của người dùng. Thế nhưng, chính vì vậy mà tính an toàn của cửa cũng giảm đi đáng kể.

Cửa xếp không lá phù hợp làm cửa phụ ở các căn hộ hoặc cửa hàng.

3. Cửa xếp Đài Loan lá lửng

Đối với những người ưa thích sự thoáng mát của cửa kéo sắt không lá nhưng lại ngại rắn chuột sâu bọ bò vào nhà thì có thể chọn cửa sắt kéo lá lửng. Lý do vì mẫu cửa này có phần lá chắn ở dưới cửa, ngăn ko cho chuột bọ hay rắn rít vào nhà, vừa thoáng mát lại tương đối an toàn cho người dùng.

Cty lắp đặt cửa kéo Đài Loan Á Châu

Nếu người dùng đang quan tâm tới 1 trong 3 loại cửa kéo Đài Loan ở trên, hãy liên lạc đến Á Châu ngay bằng số số điện thoại của chúng tôi.


http://google.la/url?q=https://www.cuacuonsg.com/

Nguồn: cuacuonsg.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-keo-dai-loan-gia-cua-keo

 
Xem Bản Mobile - phát triển bởi Trio Media - Rao Ngay - www.raongay.vn - Email: raongay.vn@gmail.com - 0911333678