Thành Lương tiết lộ lý do từ biệt ĐT Việt Nam

Điện thoại: 0932356452$ Giá tiền: 10 Địa điểm: Quảng Trị Thời điểm: 02:48 Thứ hai, 19/12/2016 Xem: 18

Trong buổi chiêu đãi có Hội CĐV Việt Nam (VFS), Thành Lương đã mách nhỏ nguyên do đích thực đằng sau quyết định chia tay ĐT Việt Nam là "cái dớp thất bại".

Xem thêm: quần vợt

Top: kết quả tennis

Danh sách: lịch thi đấu tennis
nhắc từ khi Thành Lương quyết định chia tay ĐT Việt Nam, từ giã màu áo mà anh trân trọng nhất, đã sở hữu rất nhiều cầu thủ, HLV, nghệ sĩ và số đông NHM Việt Nam thuyết phục Lương "dị" trở lại.

Tối qua, trong buổi giao lưu rất vui vẻ, sôi nổi nhưng cũng vô cùng lắng đọng, câu chuyện này 1 lần nữa lại được đặt ra, nhất là trong bối cảnh cựu tuyển thủ quốc gia, người đồng đội của Thành Lương cộng quán quân AFF Suzuki Cup 2008 Lê Phước Tứ đã tái xuất sân cỏ, gạt bỏ quyết định treo giày.

CĐV của đội tuyển Việt Nam đặt thắc mắc tại sao Thành Lương lại muốn từ biệt lúc anh đang ở đỉnh cao phong độ? Ngay cả Messi cũng đã rút lại quyết định giã từ để đảm nhiệm trách nhiệm mang đất nước.

Thành Lương tâm sự: "Tôi chẳng phải trốn tránh bổn phận đất nước mà thấy mình nên dừng lại để tạo thời cơ cho các em trẻ. nhắc thật, tôi thấy mình như mang dòng dớp thua ấy và luôn nghĩ rằng chắc là do loại dớp của mình nên chẳng thể thành công được".
"Sau chức vô địch năm 2008, tôi thất bại trong trận chung kết SEA Games 2009, năm 2010 bị dòng ở bán kết, AFF Cup 2014 cũng giới hạn bước ở bán kết và năm nay cũng là bán kết.

Tôi nghĩ về chiếc dớp Bán kết nên ngừng lại để ĐT Việt Nam thành công hơn. ngừng thi côngĐây thực thụ là nghĩ suy của tôi khi quyết định chia tay màu áo ĐT Việt Nam", Thành Lương tiếp lời.

buổi chiêu đãi diễn ra trong bầu ko khí sôi nổi, hí hước nhưng cũng rất đầm ấm và sâu lắng, mang các nụ cười và giọt nước mắt đan xen. Thành Lương vẫn tạo ra niềm vui cho mọi người bằng bí quyết trò chuyện dí dỏm, dễ thương và cũng để lại các giọt nước mắt nơi các CĐV nhà.

Dù rất muốn Thành Lương trở lại ĐT Việt Nam nhưng CĐV Việt Nam tôn trọng quyết định của anh. ĐT Việt Nam xin giã biệt Thành Lương sở hữu cái áo số 11 - được phối hợp bởi 2 số 1 đi liền nhau: Số một về nhân kiệt và số một về nhân cách.

 
Xem Bản Mobile - phát triển bởi Trio Media - Rao Ngay - www.raongay.vn - Email: raongay.vn@gmail.com - 08.3909887 - 0933725999