Thực hư phương pháp độn cằm bằng chỉ

Điện thoại: 01646056665$ Giá tiền: 1 Địa điểm: Hà nội Thời điểm: 12:53 Thứ hai, 09/01/2017 Xem: 17
Dạo này, có rất nhiều người truyền tai nhau phương pháp độn cằm bằng chỉ. Vậy thực hư phương pháp này ra sao hãy cùng lắng nghe tư vấn của bác sĩ tại Kim Hospital để biết rõ hơn.
1. Thực hư phương pháp độn cằm bằng chỉ?
Từ xưa đến nay, việc sở hữu một gương mặt đẹp, một chiếc cằm đẹp là điều mà ai cũng mong muốn. Chính vì thế, có nhiều phương pháp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó của các chị em.
 
Về vấn đề độn cằm bằng chỉ có thật hay không theo tư vấn của các bác sĩ tại Kim Hospital thì phương pháp độn cằm bằng chỉ là có thật, tuy nhiên, phương pháp này không được phổ biến bởi nó còn rất nhiều hạn chế và rất ít người dùng phương pháp này.
 
Thực hư phương pháp độn cằm bằng chỉ1
 
Độn cằm bằng chỉ là có thật tuy nhiên không ai dùng vì nó có quá nhiều hạn chế và không đem lại hiệu quả
 
 
Theo các chuyên gia cho biết, nếu muốn sở hữu chiếc cằm đẹp thì phương pháp độn cằm phẫu thuật sẽ là giải pháp an toàn và cho kết quả lâu dài. Chắc chắn phương pháp này sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.
 
2. Quy trình độn cằm bằng công nghệ độn cằm nội soi hiện đại
Hãy xóa bỏ suy nghĩ độn cằm bằng chỉ đi vì thực chất phương pháp đó không hề đem lại hiệu quả gì cho bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ độn cằm nội soi tại Kim Hospital bởi đây chính là phương pháp làm đẹp được đánh giá rất cao hiện nay.
 
Quy trình độn cằm nội soi được tiến hành trên các máy móc, thiết bị hiện đại chứ không như phương pháp thủ công độn cằm bằng chỉ. Quy trình độn cằm nội soi được thực hiện theo 6 bước cơ bản:
 
Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xác định khuyết điểm vùng cằm
 
Bước 2: Tư vấn phương pháp và giải đáp các thắc mắc có liên quan cho khách hàng.
 
Bước 3: Mô phỏng kết quả phẫu thuật bằng phần mềm phân tích khuôn mặt hiện đại, từ đó khách hàng được xem trước kết quả nhận được.
 
Bước 4: Hướng dẫn khách hàng thực hiện các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo an toàn trong phẫu thuật.
 
Bước 5: Tiến hành độn cằm nội soi trong phòng mổ vô trùng hiện đại.
 
Bước 6: Chuyển khách hàng vào phòng chăm sóc hậu phẫu cũng như dặn dò chu đáo trước khi ra về.
 
Xem thêm: Độn cằm
 
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim với công nghệ tiên tiến cũng như máy móc hiện đại, bác sĩ chuyên môn có trình độ cao chắc chắn bạn sẽ sở hữu một chiếc cằm như ý. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn kết quả mà bạn hài lòng nhất.
 
Những thông tin trên có thể giúp bạn biết về phương pháp độn cằm bằng chỉ như thế nào. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn cho mình khi quyết định độn cằm.
 
 
Xem Bản Mobile - phát triển bởi Trio Media - Rao Ngay - www.raongay.vn - Email: raongay.vn@gmail.com - 08.3909887 - 0933725999