Tử vi trọn đời Mậu Thìn – Nữ mạng

Điện thoại: 01663764399$ Giá tiền: 1 Địa điểm: Hà nội Thời điểm: 05:01 Thứ năm, 12/01/2017 Xem: 81

Xem tu vi 2017, tử vi trọn đời Mậu Thìn – Nữ mạng

tuoi-thin1

Sinh năm: 1928, 1988 và 2048

Cung ĐOÀI
Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)
Xương CON RỒNG
Tướng tinh CON QỤA

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng Mậu Thìn,
Lâm Mộc cây lớn với tàng mái lớn.
Đông Xuân sinh đặng thời sang,
Mùa Xuân vượng Mộc chẳng an đặng mùa.
Mùa Hạ như tầy chẳng an,
Dầu làm với của muôn vàn cực thân.
Anh em cô bác bỏ chẳng sắp,
người dưng giúp của ân cần độ ta.
Tuổi này ti tỉ nữ giới,
Gặp chồng mạng to phải là nhịn ngay.
Buổi đầu chồng vợ đổi thay,
phổ quát chổ đi nhắc ngại nàng chẳng ưng.
Tuổi sinh biết đặng rộng rãi nghề,
xiêu bạt xứ khác xa quê ông ba.

CUỘC SỐNG
Tuổi Mậu Thìn vào tiền vận lắm vất vả lận đận, trung vận lại mang thêm đa dạng chua xót cho tới hậu vận mới phải chăng vui tươi và yên ấm. Số hưởng lộc vào tuổi 40 trở đi, cuộc sống trung vận cũng sở hữu phần dễ chịu hơn thời tiền vận. Số nếu có phúc đức, thì cũng hưởng khá phổ quát vui vẻ về tiền nong cũng như về vấn đề nghề nghiệp.

Tóm lại: Tuổi Mậu Thìn tiền vận thì nặng nhọc, mang đau xót về tâm hồn, trung vận cũng được hoàn toàn phải chăng đẹp, hậu vận mới thanh nhàn sung sướng.

Tuổi Mậu Thìn số thụ hưởng phải chăng phổ biến hay đẹp, công danh hay buôn bán thì tốt được. Số hưởng thọ trung bình từ 58 tới 69 là mức tối đa. bên cạnh đó, nên làm đều phước đức, ăn ở hiền lành để sở hữu thể phải chăng gia tăng thêm niên kỷ.

tình duyên
Về vấn đề tình duyên cũng mang trải qua rộng rãi sầu tư và thương đau trong thế cuộc, rồi mới vun đắp được hạnh phúc qua xem van han 2017. không những thế, về vấn đề tơ duyên, tuổi Mậu Thìn phải chăng chia ra khiến cho ba trường hợp như sau:

nếu như sinh vào những tháng sau đấy, tuổi Mậu Thìn thế cục sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, Đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. nếu bạn sinh vào các tháng nầy thì cuộc thế bạn sẽ với thay đổi 2 lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Và giả dụ bạn sinh vào những tháng nầy về tình duyên bạn được hưởng hoàn toàn hạnh phúc và không mang đổi thay trong suốt cuộc thế, Đó là nếu bạn sinh vào những tháng: một, hai, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Trên Đó là những diễn tiến về tình duyên của bạn qua những tháng sinh. ví như bạn ở vào các trường hợp trên, số bạn phải chịu vậy.

gia đạo, CÔNG DANH
Phần gia đạo, tuổi nhỏ sở hữu phổ quát bề bối, vào trung vận cũng chưa khá kiêm toàn, cho tới hậu vận mới được thư nhàn sung sướng và phần gia cảnh mới được yên vui. Công danh ví như mang cũng chỉ ở vào chừng độ thường nhật mà thôi.

Sự nghiệp được vững mạnh mạnh mẽ vào tuổi 40 trở đi, tiền nong cũng có cơ hội tạo nên rất tiện dụng vào thời trung vận và hậu vận. tiền tài vào hậu vận thì quá rộng rãi và vững chắc.

các TUỔI HỢP khiến cho ẲN
Sau đấy là những tuổi hợp làm cho ăn của bạn. Trong vấn đề hợp tác, cũng như hiệp tác hay bất cứ việc gì với liên quan tiền bạc và sự sống thì nên cộng tác hay hiệp tác có những tuổi nầy, đấy là những tuổi: Kỷ TỵQuý Dậu và Ất Hợi.

Trong cuộc đời bạn nên hiệp tác hay hợp tác có những tuổi nầy thì sẽ với phổ quát kết quả phải chăng về nghề nghiệp cũng như về tài lộc.

chọn lựa VỢ, CHỒNG
Trong sự kết hợp lương duyên tuoi xong dat 2017, hay chọn lọc người để thành thân, bạn cũng nên cần với các tuổi hợp có tuổi mình mới có thể tăng trưởng khá sự nghiệp và cuộc thế, thành hôn có các tuổi nầy bạn sở hữu đa dạng cơ hội thuận lợi và sống được 1 thế cuộc sung sướng, Đây là bạn thành thân có những tuổi: Kỷ TỵQuý DậuẤt HợiĐinh SửuĐinh MãoẤt Sửu. giả dụ bạn hôn phối mang tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu, cuộc đời với chức vụ và sống khá sang giàu phú quý, con dòng phần nhiều vui tươi. với tuổi Ất Hợi và Đinh Sửu, bạn sẽ phát triển thành hoàn toàn được đẹp và gặp rộng rãi may mắn trong thế cục, sở hữu tiền tài và có cả danh vẳng. sở hữu tuổi Đinh MãoẤt Sửu, cuộc sống khá đẩy mạnh lên cao và với thể tạo nên sự vui sướng của thế cuộc, vì các tuổi trên hợp về tuyến đường tơ duyên và hợp về trục đường tài lộc. Nên hôn phối sở hữu những tuổi nầy sẽ không bao giờ có nghèo khổ hay thiếu thốn về tiền bạc.

nếu như bạn thành thân mang các tuổi nầy đời sống của bạn mang thể chỉ tạo tốt đến mức độ làng nhàng mà thôi, vì các tuổi sau Đó chỉ hợp về trục đường tơ duyên mà ko hợp về đường tài lộc, Đây là bạn thành thân sở hữu những tuổi: Mậu Thìn đồng tuổi, Canh NgọGiáp TuấtBính Tý.

Bạn thành hôn với những tuổi trên chỉ tạo khá 1 cuộc sống vừa đủ ăn đủ mặc là cùng.

giả dụ bạn kết giao với các tuổi sau đấy, thế cục bạn với thể sẽ sở hữu đa dạng cạnh tranh trong cuộc sống, thế cuộc ko tạo tốt thời cơ phát triển về tiền bạc, gia đình xoành xoạch gặp cảnh quẫn triền miên, Đây là nến bạn thành hôn với những tuổi: Nhâm ThânBính DầnCanh ThânMậu Dần. Vì nếu kết hôn sở hữu các tuổi nầy sẽ ko hợp về trục đường tơ duyên và cũng ko hợp cả về tuyến phố tài lộc, nên mang thể sẽ phải chịu cảnh nghèo khổ hoặc lận đận suốt đời.

có các năm tuổi bạn rất xung khắc việc thành thân, giả dụ thành hôn thế cuộc bạn phải chịu cảnh xa vắng liên miên hay ít nhất cũng luôn luôn phải lo buồn về việc gia đình, Đó là các năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi.

các năm ở vào tuổi trên, không nên kết hôn, nếu kết hôn sẽ có thể gặp rủi phổ quát hơn là may.

nếu như bạn sinh vào những tháng nầy thế cuộc bạn sẽ sở hữu đa dạng đổi thay về việc lập gia đình hay sở hữu số đa phu, đấy là ví như bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 7 và 8 Âm lịch. giả dụ sinh vào những tháng nầy, bạn nên cẩn thận về việc lập gia đình để hạn chế sự dang dở.

những TUỔI ĐẠI KỴ
Về việc thành thân hay hợp tác làm ăn, bạn không nên đàm phán hay thành thân mang các tuổi nầy, vì gặp tuổi xung kỵ, giả dụ thành thân hay hùn hợp khiến ăn, sẽ xảy ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa thế cuộc, đấy là các tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi, 2 tuổi nầy rất xung kỵ, ko nên kết bạn hay cộng tác làm ăn, sẽ gặp những trường hợp trên.

Gặp tuổi kỵ về tơ duyên thì nên thầm lặng ăn ở với nhau, kỵ khiến cho lễ hôn nhơn hay ra mắt bà con thân tộc. Về việc khiến ăn không nên đàm phán về tiền bạc. Về gia đình con cài thì nên tiêu dùng sao giải hạn cho cả ba tuổi và phài tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ khá giải hạn.

những NẲM KHÓ KHẲN NHẤT
Tuổi Mậu Thìn với các năm cạnh tranh nhứt, làm cho ăn không tốt phát đạt, tiền nong cạnh tranh, thiếu hụt, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 28, 34 và 37 tuổi. những năm nầy bạn nên đề phòng có hao tài hay đau bịnh.

thời giờ lên đường thống nhất
Tuổi Mậu Thìn với các ngày, giờ xuất phát hợp nhứt là các ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. xuất phát theo những ngày, giờ và tháng kể trên bạn sẽ gặp được rộng rãi chiến thắng hoàn toàn, ko sợ thất bại về tiền bạc cũng như về tình cảm và tài lộc.

các DIỄN TIẾN TỪNG NẲM

từ 19 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi, sở hữu tài lộc, lớn mạnh mạnh mẽ về trục đường tình cảm, tiền nong điều hòa, năm nầy kỵ tháng chợp. 20 tuổi, năm nầy gặp phổ thông trở lực trong khiến cho ăn cũng như về vấn đề công danh sự nghiệp. 21 tuổi, sở hữu phổ thông hay đẹp, chỉ cần nên kỹ lưỡng vào tháng 6 trở đi. 22 tuổi, chắc chăn sẽ không bao giờ sở hữu thất bại về tuyến phố tài lộc và tình cảm, tháng 4 đại phát. 23 tuổi, năm này nhàng nhàng, nên cẩn thận, mang hao tài hay đề phòng bệnh hoán vị. Năm 24 tuổi, năm nầy tài lộc phải chăng tốt, với thể phát triển về nghề nghiệp, thâu rộng rãi thắng lợi cho bạn. 25 tuổi, năm nầy khá nhàng nhàng, mọi công tác làm cho ăn nên hoãn lại vào giữa năm thì được.

từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 tuổi có rộng rãi triển vẳng trong việc khiến ăn. 27 tuổi, năm nầy cũng tốt khá về trục đường tài lộc và sự nghiệp. Kỵ tháng 10, ko nên đi xa hay thương lượng về tiền nong. 28 tuổi, tốt khá về trục đường tài lộc, được khá về phần tiền nong, chu đáo vào tháng 8. 29 tuổi, năm nầy được được vào tháng Giêng và 2, riêng những tháng khác được thường ngày. Năm 30 tuổi, năm nầy kỵ tháng 6; tháng 8 có tài lộc, tháng 10 và 12 phát tài.

trong khoảng 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, năm nầy không phải chăng hay cho lắm, kỵ đi xa, đàm phán về tiền nong cũng như về việc khiến cho ăn lớn. 32 tuổi, năm nầy xung kỵ đặc trưng vào tháng 10, những tháng khác thường nhật. 33 tuổi, toàn năm đều xấu, nên đề phòng hao của, trong gia đình hay có tư nhân đau bệnh. 34 tuổi, cuộc sống trở lại thường ngày, gia đình im vui và đầm ấm. 35 tuổi, phần tài lộc tốt phải chăng, phần gia đạo yên ổn vui, phần tình cảm nhất thời tốt.

trong khoảng 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi không khá hay đẹp về tiền bạc vào các tháng giữa năm, những tháng đầu năm và cuối năm dễ chịu. 37 tuổi, năm nầy ko có gì quan trọng xảy ra trong thế cuộc, công tác chỉ xảy ra thường nhật mà thôi. 38 tuổi, năm nầy khá tốt đẹp, cuộc sống có nhiều dịp may đưa đến, tháng 4 với xung khắc, không nên đi xa. 39 tuổi, năm làng nhàng, mọi việc mang thể an bài. Năm 40 tuổi, năm nầy khá, bổn mạng vững, tiền nong phải chăng dồi dào.

từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 tuổi, canh chừng bị đau bệnh bất thần vào các tháng cuối năm. 42 tuổi sở hữu hoạnh tài. 43 tuổi, trông chừng tai nạn về nước. Năm 44 tuổi, hãy ngừa 1 sự rắc rối về vấn đề tình cảm. 45 tuổi, một năm khá khá đẹp, kỵ lửa, kỵ đi xa.

từ 46 tới 50 tuổi: Đây là khoảng thời kì hưởng nhàn hạ của tuổi bạn. Trong các năm nầy, việc tài lộc và gia cảnh đều được may mắn. Trong số con mẫu mang người đỗ đạt và khiến nên danh phận. Suốt mấy năm liền, năm nào gia đình cũng với tin vui bất ngờ. bên cạnh đó hãy ngừa năm 49 tuổi. Đó là một năm ko phải chăng may mắn gì cho lắm. có thể bị đau bịnh vặt.

 
Xem Bản Mobile - phát triển bởi Trio Media - Rao Ngay - www.raongay.vn - Email: raongay.vn@gmail.com - 08.3909887 - 0933725999