Wenger là cội nguồn làm cho Oezil và Sanchez

Điện thoại: 0932356452$ Giá tiền: 10 Địa điểm: Ninh Thuận Thời điểm: 02:53 Thứ bảy, 07/01/2017 Xem: 21

Theo Martin Keown, ngày mai bất định của Arsene Wenger tại Arsenal chính là lý do chính làm cho bộ đôi Oezil – Sanchez chưa gia hạn hiệp đồng sở hữu Pháo thủ.

Tìm hiểu: tennis moi nhat

Tin: bxh quan vot

Xem: lịch thi đấu chung kết tennis hôm nay
hợp đồng của Arsene Wenger với Arsenal sẽ hết hạn vào mùa Hè năm 2017 và HLV người Pháp đã tuyên bố sẽ chờ kết quả mùa giải này rồi mới quyết định tương lai của mình. giao kèo của Oezil và Sanchez cũng sẽ hết hạn vào năm 2018. Cả hai đều đang chần chờ chưa gia hạn hiệp đồng sở hữu Arsenal vì CLB chưa đáp ứng được mức lương trên 200.000 bảng/tuần mà bộ đôi này yêu cầu.
Theo cựu tiền vệ của Arsenal Martin Keown, mai sau của Wenger mang tác động lớn trong việc Oezil – Sanchez gia hạn hiệp đồng có đội chủ sân Emirates.


“Wenger là người sở hữu bộ đôi này đến Arsenal, do đó mai sau của ông ấy là nguyên nhân chính giúp Oezil – Sanchez đưa ra quyết định của mình”, Keown chia sẻ trên Daily Mail. “Wenger mang 1 sức lôi cuốn chẳng thể từ chối. ví như ông đó quyết định chia tay CLB cuối mùa giải này, Arsenal sẽ phải thuyết phục Oezil và Sanchez ký hợp đồng mang 1 HLV khác mà rất mang thể vấn đề sẽ xảy ra”.
“Wenger từng đề cập rằng ông thà để mất trắng cả hai cầu thủ trên còn hơn là bán họ ngay hiện tại. Nhưng đây là một canh bạc to vì trị giá chuyển nhượng của họ đã vượt qua mốc 80 triệu bảng. có một số quyết định quan yếu sẽ được đưa ra trong vài năm tới. Về phần tôi, tôi nghĩ rằng cặp sao của Arsenal sẽ ko gia hạn giao kèo mang CLB”.
Khả năng Oezil và Sanchez chia tay Pháo thủ là rất cao. Sanchez đang có tâm trạng không rẻ sau trận hòa 3-3 có Bournemouth dù rằng sau ngừng thi côngĐây HLV Wenger đã quyết tâm giải thích với tạp chí rằng anh vẫn “ổn”.

"Chẳng có gì đáng kinh ngạc mang tôi ở đây cả. Bạn muốn giành thắng lợi trong trận chiến và tình cờ khiến được điều chậm triển khai, bạn cảm thấy không hài lòng. chậm triển khai là điều hết sức bình thường", Wenger trả lời lúc được hỏi về hành động của Sanchez. "Đó là niềm yêu thích. lúc đang để thua 3-0 ở phút 70, nếu ko thi đấu có niềm ham, bạn sẽ không bao giờ có thể lội ngược dòng ở Premier League", Wenger cho biết.

"Trận đấu cách đây không lâu rất đặc thù. Điều này không thường xảy ra ở Premier League và bạn cần một tẹo phản ứng cũng đặc thù, ngừng thi côngĐây là những gì đã xảy ra. Chúng tôi muốn giành chiến thắng nhưng chúng tôi đã không khiến cho được. những cầu thủ đều rất thất vẳng nhưng đương nhiên mọi người vẫn ổn, nhắc cả Sanchez".

 
Xem Bản Mobile - phát triển bởi Trio Media - Rao Ngay - www.raongay.vn - Email: raongay.vn@gmail.com - 08.3909887 - 0933725999