cách làm hồng nhũ hoa

Điện thoại: 0975430303$ Giá tiền: 10 Địa điểm: Huế Thời điểm: 07:23 Thứ bảy, 07/01/2017 Xem: 25

1/ Hướng dẫn phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng mật ong rừng và lòng đỏ của trứng gà
Mật ong rừng và lòng đỏ trứng gà là hai thực phẩm phổ biến, dễ tìm để làm hồng nhũ hoa, vì lòng đỏ trứng gà có rất nhiều vitamin A, protein và khoáng chất, rất tốt cho làn da, không những giúp làm căng, trẻ hoá da mà còn làm hồng, mịn da. Mật ong rừng khi kết hợp với lòng đỏ trứng gà sẽ làm cho vùng da ở nhũ hoa hồi sinh, trở ngn trắng hồng, mịn màng.

[​IMG]

>>> xem thêm: http://thammyngucantoan.vn/bang-gia-nang-nguc-tai-vien-tham-5-sao-lavender.html

Phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng lòng đỏ trứng gà và mật ong rừng


Phương paáp nàt thực hiện rất đơn giản. Đầu tiên lấy trứng gà, đập vỡ gạn lòng trắng ra và chỉ lấy lòng đỏ bỏ vào bát. Sau đó bỏ 2 thìa mật ong rừng vào bát, dùng dụng cụ đánh trứng khuấy đều cho mật ong và lòng đỏ trứng trộn đều vào nhau, khi nào thấy sệt sệt và bọt nhiều là được. Sau khi bạn tắm xong, lau khô vùng ngực, thoa đều hỗn hợp vừa trộn được lên nhũ hoa, để khoảng 20 phút và rửa sạch với nước ấm. 
Bạn hãy kiên trì làm như thế nàt trong vài tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. 


2/ Phương pháp làm hồng nhủ hoa bằng bột nghệ và chanh
Chanh tươi là loại quả chứa rất nhiều exit, có nhiều tác dụng với làn da. Bạn có thể sử dụng chanh tươi để tẩy tế bào chết ở da vào mùa đông. Tic dụng của nghệ là làm hồng da, mờ vết thâm, làm hồng và song mịn nhủ hoa.


Phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng bột nghệ và chanh tươi

Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ 1 thìa bột nghệ vào chén, vắt chanh vào chén và quấy đều khi nào cả hai hoà lẫn vào nhau. Sau khi bạn tắm xong, lau khô vùng ngực, thoa đều hỗn hợp vừa trộn được lên nhũ hoa, để khoảng 20 phút và rửa sạch với nước ấm. Bạn hãy kiên trì làm như thế nàt trong vài tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. 

[​IMG]


3/ Phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng chanh tươi, mật ong và cám gạo 

Cám gạo là nguyên liệu dễ kiếm, nó chưa nhiều vitamin tốt cho làn da, giúp làn da trắng mịn hồng hào.


Phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng mật ong, chanh tươi và cám gạo

Cám gạo được bán rất nhiều ở siêu thị, bạn có thể mua 1 túi nhỏ để xài dần. Đầu tiên bỏ 1 thìa cám gạo vào bát, vắt 1 quả chanh tươi vào bát và cuối cùng là cho 1 thìa mật ong rừng vào. Dùng dụng cụ đánh trứng khuấy đều cho mật ong và lòng đỏ trứng trộn đều vào nhau, khi nào thấy sệt sệt và bọt nhiều là được. Sau khi bạn tắm xong, lau khô vùng ngực, thoa đều hỗn hợp vừa trộn được lên nhũ hoa, để khoảng 20 phút và rửa sạch với nước ấm. 
Bạn hãy kiên trì làm như thế nàt trong vài tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

 
Xem Bản Mobile - phát triển bởi Trio Media - Rao Ngay - www.raongay.vn - Email: raongay.vn@gmail.com - 08.3909887 - 0933725999