ko ngờ đâu U21 Thái Lan lại dám giở trò mèo này đố

Điện thoại: 0932356452$ Giá tiền: 10 Địa điểm: Quảng Trị Thời điểm: 02:57 Thứ năm, 22/12/2016 Xem: 25


các cầu thủ U21 Thái Lan đã với các pha tiểu xảo rất khó chịu đối sở hữu chân sút xứ Nghệ trong cuộc đối đầu với U21 HAGL tối 20/12 mới đây.

Xem: trực tiếp quần vợt hôm nay

Xem: tin quần vợt hôm nay

Tips: xem quan vot truc tiep tren mang
Trong các pha tấn công, Công Phượng được những hậu vệ U21 Thái Lan săn sóc hơi kĩ, anh không với phổ quát thời cơ lúc quanh đó mình luôn sở hữu ít nhất hai cầu thủ đối phương theo sát. Chân sút xứ Nghệ cũng thường xuyên bị phạm lỗi trong suốt trận đấu.
Trong một tình huống ở cuối hiệp hai, khi những Công Phượng đứng sắp cầu môn để chờ tình huống đá phạt góc, ngay thức thì anh bị vây và với hành động ko đẹp mắt.
từ một người sau chậm tiến độ gần như cầu thủ U21 Thái Lan “quây quần” bên Công Phượng.


không quên bóp cổ trung phong của HAGL.Chưa ngừng lại ở ngừng thi côngĐây, hậu vệ đối phương còn dính lấy Công Phượng như sam.Tiện tay đẩy anh qua cả vạch vôi khung thành.
Công Phượng cố chạy ra ngoài thì lập tức bị ngăn lại. tiếp diễn đẩy anh vào trong. Quá chán nản và bất lực, chân sút khoác áo số 10 đành đứng luôn trong khung gỗ.
Chỉ tới lúc trọng tài biên “mách” sở hữu trọng vốn đầu tư, Công Phượng mới được giải cứu ra ngoài. cố nhiên cầu thủ giở trò bên phía Thái Lan đã phải nhận thẻ vàng vì hành vi ko đẹp của mình.
chung cuộc dù rất quyết tâm nhưng U21 HAGL vẫn bất lực trước người Thái và thất thủ sở hữu tỷ số 1-0. Công Phượng buồn bã rời sân.

 
Xem Bản Mobile - phát triển bởi Trio Media - Rao Ngay - www.raongay.vn - Email: raongay.vn@gmail.com - 08.3909887 - 0933725999